สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ. หมอนัดตรวจครบ32Wเเต่เส้นขนาดของมดลูกมันได้34เซนติเมตร หมอบอกว่าทำไมท้องใหญ่จัง. ปกติถ้า32wก้ต้องวัดได้32เซน #รุ้สึกกังวลค่ะ.

แบบนี้ลูกเเค่ตัวใหญ่หรือว่าลูกเรามีอาการผิดปกติคะ😿

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ. หมอนัดตรวจครบ32Wเเต่เส้นขนาดของมดลูกมันได้34เซนติเมตร หมอบอกว่าทำไมท้องใหญ่จัง. ปกติถ้า32wก้ต้องวัดได้32เซน
#รุ้สึกกังวลค่ะ.
1 ตอบกลับ

บ้านนี้37+5วีค ยอดมดลูกแม่29เซน หมอบอกว่า ทำไมท้องเล็กจัง

3y ago

ไม่จ้า ลูกสาวบ้านนี้คลอดออกมาก็แข็งแรง สมบูรณ์ ไม่มีค่าเหลือง น้ำหนัก2850 กรัม จิ๋วแต่แข็งแรงดีค่ะ