ลูกดื้นหรือตอดหรือยังค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ 18+ ยังไม่รุ้สึกถึงการตอดหรือการดิ้นอะไรเลยค่ะ #รุ้สึกกังวลค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่14วีคค่ะ นานๆจะตอด บางวันตอดครั้งเดียวจนสังเกตุไม่ออกค่ะ ตอนนี้16วีครุ้สึกตอดแรงขึ้น เวลาใช้เครื่องฟังหัวใจจิ้มลงบนท้อง จะรุ้สึกว่าน้องตอดแรงค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ สงสัยหนังท้องหนาค่ะ

ลูกตอดได้แล้วค่ะ แต่ถ้าเราหน้าท้องหนาเราจะไม่ค่อยรุ้สึก บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ใจเย็นๆค่ะแม่ บ้านนี้รุ้สึกแบบชัดเจนก็ปาไป5เดือนเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่ๆ

ไม่รุว่าบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ย ตอนนี้13week4day แต่รู้สึกเหมือนมีปลาตอดที่ท้องเวลานอนค่ะ เร็วไปมั้ยที่รู้สึกว่าเหมือนลูกดิ้น

บ้านนี้17วีค เริ่มรุวสึกว่าน้องตอดเบาๆ 20วีค น้องเริ่มดิ้นแล้วค้ะ แม่ใจเยนๆน้ะค้ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 17+3 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้18+5 แล้ว น้องดิ้นเก่งค่ะ

บ้านนี้​ 20+ ค่ะ​ ตอนนี้​ 29w แล้วดิ้นจนเจ็บท้องเลยค่ะ

17w เหมือนมีอะไรดุ๊กดิ๊กในท้อง แต่ไม่แรงค่ะ

17สัปดาห์5วันแล้วยังไม่ตอดเหมือนกันจ้า

อย่ากังวลคะแม่. น้องอาจจะตอดช่วง 20+

20สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่รุ้สึกอะไรเลย><