ใช้โรคซึมเศร้าหลังคลอดไม่ค่ะ

ขอสอบถามได้มั้ยค่ะ ช่วงนี้ตัวคุณแม่เองเป็นนอยๆตัวเองมาระยะหนึ่งท้อเหนื่อยคิดมากเครียดตลอดเวลาเหวี่ยงง่ายหงุดหงิดง่าย..ท้ออ่อนเเอตลอด....เหมือนไม่อยากทำไร....กินไม่ได้นอนก็ยากใช้โรคซึมเศร้าหลังคลอดไม่ค่ะโทดแต่ตัวเองทำร้ายตัวเอง #รุ้สึกกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด ถึงขั้นทำร้ายตัวเอง แนะนำหาหมอนะคะ