ท้องเล็กไปมั่ยค่ะ

พอดีเราเป้นคนตัวเล้กค่ะตอนนี้ได้32สับดาห์คุนแม่บ้านไหนท้องเล็กเหมื่อนเราบ้างค่ะ...รุ้สึกกังวลค่ะ..กำหนดคลอดเดือนพฤษคม...กลัวลุกออกมาตัวเล็กไม่แข็งแรงสมบูรณ์

ท้องเล็กไปมั่ยค่ะ
29 ตอบกลับ

น้ำหนักตามเกนท์​ก็โอเคแล้วจ้า

ถ้าน้องตามเกณฑ์ก็โอเครค่ะแม่

ของแม่บ้านนี้ก็เช่นกันค่ะ

พอๆกัน ลูกนน.ตามเกณฑ์พอจ้า

34 วีค นน.แม่ขึ้นมา 3.5 โลค่ะ

5y ago

ก่อนท้อง87ค่ะพึ่งขึ้นแค่3โล55

แล้วหมอว่าไงอะคะ

ก็ไม่เล็กนะคะ

ชหรือญค่ะแม่

✌✌