ถึงมื้อข้าวเอาข้าวให้ทาน ครึ่งชม.ไม่ทานเก็บงดนมงดขนมแทนมื้อข้าว รอถึงมื้อนมก็ค่อยให้ทานนมค่ะ เค้าจะได้รู้ตัวว่าถ้าไม่กินข้าวก็ไม่มีนมหรือขนมให้กิน ทำไปเรื่อยๆเค้าจะปรับตัวเองค่ะ ปล.แม่ต้องใจแข็งมากๆนะคะ

อายุเท่าไหร่แล้วคะแม่ ปกติทำอะไรให้น้องทาน