ยาแก้แพ้คลอเฟนิรามีน​

พอดีเราเป็นภูมิแพ้อากาศแล้วผื่นขึ้นตัวน่ะค่ะ​ แล้วไป​ รพ​ หมอเลยฉีดคลอเฟนิรามีนให้​ แล้วน้ำนมลดลงเยอะเลยค่ะ​ อยากทราบว่านานมั้ยคะกว่านมจะกลับมาเป็นปกติ

1 ตอบกลับ

อาจต้องรอให้หมดฤทธิ์ยาอ่ะคะ คุณแม่ดื่มน้ำเยอะๆนะคะจะได้ช่วยขับออกมาให้หมดเร็วขึ้น

6y ago

ฮืออออ​ ขอบคุณมากนะคะ​ พอดีเป็นคนน้ำนมน้อยอยู่แล้วด้วย​ ยิ่งแบบนี้ยิ่งมาน้อยไปใหญ่​ กลุ้มใจมากค่ะ