ขอคำแนะนำหน่อยคะ พอดีท้องแรก กังวลมากคะ

ขอสอบถามคะ พอดีปวดท้องบีบๆๆจิ๊ดๆๆ แบบนี้ ปวดถี่ ประมาณ 5นาที นี่ใกล้คลอดมั้ยคะ 40+3 เคยมีมูกเลือด แล้วไป รพ.ปากมดลูกไม่เปิดโดนไล่กับมาคะเลยไม่กล้าไป กลัวโดนไล่กับมาอีก #ทีมมีนาคม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ พอดีท้องแรก กังวลมากคะ
2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ไปเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

ไปเลยแม่

2y ago

ไปตอน 6 โมงเช้า ปากมดลูกเปิด 5 เซน คลอดน้องตอน 8:53 ค่าา ❣️❣️