สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเราเป็นผื่นคันแบบนี้มา1เดือนกว่าๆแล้ว ตอนนั้นไม่รู้ว่าตัวเองท้อง ไปหาหมอหมอก้ว่าเป็นลมพิษ พอรู้ว่าท้องก็คิดว่าอาจจะเป็นผื่นคันแพ้ท้องรึป่าวคะ ใครเคยเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ตอนนี้คันแบบทรมานมากค่ะ ไม่อยากเกาเลยค่ะ 😥😥

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ รักษาและเอายาแบบคนท้องมาใช้นะคะ