#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ปจดไม่มา1เดือนกว่าๆแล้ว ตรวจขึ้นขีดเดียว แบบนี้ท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ น่าจะเป็นอย่างอื่นนะคะ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ไม่งั้นให้หมอตรวจเลือดเลยค่ะ