สอบถามแม่ๆคลอดธรรมชาติค่ะ

คือเราคลอดน้องได้1เดือนกว่าๆแล้ว วันนี้เราฉี่พอล้างฉี่เหมือนมีเนื้ออะไรแปลกๆยุที่ปากช่องคลอดค่ะ มันเป้นมดลูกหย่อนหรือป่าว แม่กังวลมากค่ะตอนนี้

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะแม่

ทางนี้ก็เป็นค่ะ

2y ago

มดลูกหย่อนแน่เลยค่ะแม่ กินยาสมุนไพรยุค่ะตอนนี้ไม่รุ้จะดีขึ้นไหม