วิธีให้ลูกนั่งได้เร็วๆ

วิธีให้ลูกนั่งได้เร็วๆนี่ได้6เดือนกว่าๆแล้ว

1 ตอบกลับ

จับนั่งให้เค้าฝึกทรงตัวค่ะ บ้านนี้จับนั่งตอน4เดือนกว่า มีหงายหลังบ้างเอียงซ้ายขวาหน้าหลังบ้าง แต่มันต้องฝึกค่ะ เพื่อให้น้องปรับตัว เเม่อาจจะหาของเล่นล่อค่ะ จับเค้านั่งแล้วหาของเล่นเสียงกรุ้งกริ้งล่อเค้าค่ะ