เป็นอันตรายมั้ยคะ

พอดีเราเป็นช่างทำเล็บค่ะ ตอนนี้มีน้องอยู่ด้วย กลิ่นของยาทาเล็บ แสงเครื่องอบเล็บ อันตรายมั้ยคะ ขอความรู้หน่อยค่ะแม่ๆ ❤️

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรสัมผัสและสูดดมสารเคมีทุกชนิดค่ะแม่ ไม่พาลูกเสี่ยงดีกว่านะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️

สะสมเยอะก็ไม่ดีนะคะแม่ สารเคยมีทั้งนั้น ใช้ผ้าปิดจมูกหนาๆ แล้งเดินไปสูดอากาศดีดีบ่อยๆนะคะ เป็นอาชีพไม่ทำจะไม่ได้ เอาเป็นว่าเลี่ยงเอาก็ดีค่ะ 😊

5y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ ❤️