สอบถามหน่อยค่ะ เพื่อนๆพี่ๆพากันหยุดงานเตรียมคลอดช่วงกี่สัปดาห์คะ

พอดีเราเป็นคนอ้วน ทำงานออฟฟิศ บริษัทให้ลาคลอดแค่ 1 เดือน เลยคิดว่าจะทำจนคลอดเลย😂😂 แต่พ่อแม่สามีอยากให้หยุดพักก่อนสักเดือน เพราะสงสารเราอ้วนด้วยกลัวลำบาก ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เราทำจนวันสุดท้าย ทำตอนเช้ากลางคืนคลอด เราอยากอยู่กับลูกให้เยอะที่สุดค่ะ ปล. เราก็อ้วนนะ ตอนท้อง นน. ก่อนคลอด 95 กก.

2y ago

อยุ่กับลูกนานดีที่สุดค่ะ ทำงานต้องปั๊มนม อยู่กับลูก ลูกกินนมจากเต้า เวลาปั๊มนม ถ้าเราไม่ปั๊มตามเวลา นมก็จะไม่ค่อยมี เวลาทำงาน เราจะปั๊มบ่อยก็ไม่ได้ วันที่เราต้องมาทำงาน เรายังไม่อยากมาเลย เรายังอยากอยู่กับลูกอยู่