ขอถามเรื่องฝากท้องนอกพื้นที่ทีเราอยู่ค่ะ

พอดีเราเปนคนยโสธรแต่เรามาทำงานยุนนท์ท้องใด้3เดือนแล้วค่ะแล้วจะฝากท้องยุโรงบาลรัฐที่นนท์มีค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ประกันสังคมไหมคะ

5y ago

ลองไปสอบถามดูค่ะว่ามีโครงการฝากครรภ์ฟรีไหม ถ้าไม่มีก็จ่ายตามราคาของ รพ.ค่ะ