มีใครเคยฉีดยาคุมกำเนิดบ้างค่ะดีมั้ยมีผลอะไรมั้ยค่ะ

พอดีเราเคยกินยาคุมกำเนิดแต่เป็นคนขี้ลืมมากเลยอยากลองฉีดยาคุมกำเนิดดูแต่มีคนบอกว่าฉีดแล้วสิวขึ้นน้ำหนักขึ้นจริงมั้ย#คุมแบบใหนดีสุดค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยฉีด ปัญหาเดียวคือประจำเดือนไม่มาค่ะ ถ้าถามว่าคุมแบบไหนดีสุด สำหรับเราคือใส่ถุงค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกอึดอัดมาก ปจด.ไม่มา