แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเราอยู่ๆก็รู้สึกปวดท้อง ท้องแข็งทุกๆ5นาทีและมีท้องเสียร่วมด้วย ท้องได้29+1ค่ะ เกิดจากอะไรคะ แล้วเป็นหนักขึ้นเลื่อยๆปวดเลื่อยๆไม่หายเลยค่ะ

แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะและแจ้งอาการคุณหมอค่ะ

3y ago

ยังไม่ได้ไปเลยค่ะ 😥 บอกคนที่บ้านว่าจะไปหาหมอคนที่บ้านก็ด่าก็ว่ากันใหญ่เลย ทักหาแฟนแฟนก็ไม่สนใจ จะไปเองเงินก็อยู่กับป้าหมด ทำได้แค่ทนอย่างเดียวเลยค่ะ😢