มีใครได้รับ ยาโอบิมินมาทานตั้งแต่ท้องก่อน3เดือนมั้ยค่ะ

พอดีเราอยู่ตปท.หมอให้เราหยุดกินโฟลิคตั้งแต่วีคที่8 แล้วให้โอบิมินมาแทน.. แต่พออ่านในพันทิปรู้สึกกังวลเพราะหลายคนบอกว่าคุณหมอจ่ายโอบิมินให้ตอน หลังท้อง3เดือนเกือบทั้งนั้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กังวลเรื่องอะไรคะ โอบิมินก็มีโฟลิคอยู่ในนั้นแล้วนี่คะ มีวิตามินตัวอื่นด้วย

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ..ตอนแรกแอบกังวลเพราะกินหมดไป1แผงละค่ะ ตอนนี้สบายใจแล้ว :))