ลูกเราน้องเพิ่งได้6วันใช้จุกหลอกมันเร็วไปไหมคะ

พอดีเราหลังจาให้นมน้องบ่อยๆขึ้นน้องติดเต้างอแงไม่ยอมนอนเลยค่ะเราให้นมน้องจนเยอะแล้วพอกล่อมให้นอนก็ไม่นอนจะดูดแต่เต้าพอดูดก็พลอยหลับไปด้วย อยากรู้ค่ะเด็ก6วันดูดจุกหลอกเร็วไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

ดูดได้ค่ะ ดีกว่า overfeeding น๊า เลือกจุกให้เหมาะตามวัยก็พอค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤️