ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

พอดีเรามีมูกเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องเลย แล้วเราก็ตัดสินใจไปหาหมอ หมอตรวจดูแล้วมดลูกเปิด 1 เซน มดลูกมีความหนามาก หมอก็เลยให้เราวัดความหดตัวของมดลูก ผลออกมาปกติดีทุกอย่าง เลยแนะนำให้เรากลับบ้านรอให้เจ็บจริงค่อยมา เราก็เลยกลับมาบ้าน แต่มูกเลือดก็ออกไม่หยุด จนเราต้องใส่ผ้าอนามัยไว้ ใช้ชีวิตปกติ เรามีมูกเลือดตั้งแต่ ตี 5 ของเมื่อวาน จนมาถึงตอนนี้เลยค่ะ เราควรไปหาหมออีกดีมั๊ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 38 วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปเลยคะถ้ามีเลือดออกมาด้วย ของเรามีมูกเลือดออกมานิดหน่อยแล้วมีเลือดอออกมาจุดหนึ่ง ไปหาหมอ มดลูกเปิด3เซน