38+5 w วันนี้หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับบ้านไปสังเกตอาการอีกครั้งค่ะ อยากทราบว่าอีกนานหรือป่า

38+5 w วันนี้หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับบ้านไปสังเกตอาการอีกครั้งค่ะ อยากทราบว่าอีกนานหรือป่าวคะที่น้องจะออกมา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

การเปิดแต่ละเซนใช้เวลาหลายชม.ค่ะ สังเกตจากน้ำเดินหรือปวดเบ่งค่ะ