ท้อง4เดือนติดนิสัยนอนดึกเกือบเช้า

พอดีเรามีช่วงที่ต้องกักตัว 2 สัปดาห์ เลยทำให้นอนดึกเพราะดูซีรีส์ ที่บ้านบอกนอนดึก ระวังลูกไม่โต จริงไหมคะ (ตอนนี้กำลังจะกลับไปทำงานพยายามจะนอนให้ไวขึ้น) ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลอะไรค่ะ ถ้าพักผ่อนทดแทนให้เพียงพอ แต่ถ้าอดนอน นอนน้อย แถมพักผ่อนไม่เพียงพออีกอันนี้มีผล