#ขอสอบถามค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์4วัน เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำเหมือนมีเลือดปนมูกจางๆออกมาติดกางเกงใน คือแม่กังวลมากและจิตตก😥และมีอาการเพลียๆ หายใจเหนื่อยๆ ปวดเมื่อยตามร่างกาย อารมณ์ไม่ดีหงุดหงิดไปหมด แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ😥#ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ เพราะไม่รู้ว่าเลือดเก่าหรือแท้งคุกคามค่ะ อันนี้อันตรายค่ะ ส่วนที่อารมณ์หงุดหงิด ปวดเมื่อย เพลีย เป็นปกติของคนท้องฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปค่ะ (เราไม่เคยหงุดหงิด เพราะจะกระทบลูกในท้องค่ะ ทุกอารมณ์ความรู้สึกของแม่ส่งผลต่อลูกค่ะ)

3y ago

ใช่ค่ะ!!บางทีอาจจะเกี่ยวกับอาการเครียดของคุณแม่ด้วยค่ะ😥พักนี้ร้องไห้ งอแง อารมณ์แปรปรวนอยู่บ่อยๆ😥😭