ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนไม่มาคะ ยังไม่ได้ไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ แต่โหลดแอพอันนี้มาใช้ มันขึ้นว่า ท้อง5สัปดาห์ จริงไหมคะ เพราะยังไม่ได้ตรวจอะไรเลย ประจำเดือนขาด

2 ตอบกลับ

ไม่มาเหมือนกันค่ะ แต่มีอาการคัดตึงเต้านม หัวนมขยาย เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ สรุปมีน้องค่ะ🤰

ตรวจก่อนค่า