มีเมือกขุ่นๆปนดำเป็นก้อนๆหลังจากฉีดยาห้ามคลอดไปเพร่ะ34วีค

พอดีเราพึ่งเลือดออกเมื่อ2วันที่เเล้วเเล้วมาโรงบาลหมอเลยฉีดยาห้ามคลอดไป มันเลยมีเมือกขุ่นๆปนดำออกมา อยากทราบว่านี่คืออาการปิดปกติ้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้นะค่ะ