ประจำเดือนยังไม่มาเลย

คลอดลูกได้6เดือนแล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ หมอนัดตรวจหลังคลอด16พฤศจิกา2562 ฉีดยาคุมกำเนิดระยะเวลา3เดือน แฟนกลับมาปีใหม่แล้วมีเพศสัมพันแล้วมีเลือดแดงปนน้ำตาลแต่ไม่มากแต่เปนอยู่หลายวัน พอมาเดือนกุมภา-เมษาประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะแต่เวลามีอะไรกะแฟนก็ป้องกันด้วยถุงยางอนามัยตลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่ฉีดยาคุมกำเนิดแค่ตอนตรวจหลังคลอดครบกำหนดแร้วไม่ได้ไปตามหมอนนัดค่ะ จะไปฉีดที่อนามัยหมอก้บอกรอประจำเดือนมาก่อนถึงจะฉีดได้

เป็นผลจากยาคุมค่ะ