เปลี่ยนจากฝากคลีนิคไปฝากโรงพยาบาลแทน

พอดีเราฝากท้องที่คลีนิคแล้วจะเปลี่ยนไปฝากโรงพยาบาล ต้องเสียค่าใช้จ่ายหรือต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ ท้องแรกคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายแล้วแต่สิทธิ และ รพ.ที่จะไปฝากต่อคะ เอกสารใช้สมุดฝากเก่ากับ บัตรประชาชนไปติดต่อได้เลยคะ