มีแม่ๆคนไหนฝากท้องและคลอดที่ รพ.บุรีรัมย์ มั้ยคะ

พอดีเราฝากที่คลินิกที่ชลบุรีมาก่อน และจะมาคลอดที่บ้านเกิดที่บุรีรัมย์ ตอนนี้ 37 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบว่าเราสามารถไปฝากต่อเลยได้หรือเปล่า จะเสียค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยคะ และต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ ขอบคุณค่ะ ?❤

2 ตอบกลับ

ไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรใช่มั้ยคะ