ฝากครรภ์คลินิค

พอดีเราฝากครรภ์ที่คลินิคตั้งแต่รู้ว่าท้อง พอถึงช่วงที่เขาให้ตรวจดาวน์ซินโดรมเราสามารถปฏิเสธขอไปตรวจที่โรงพยาบาลได้มั้ยคะ เพื่อเซฟค่าใช้จ่าย พอตรวจที่โรงบาลเสร็จเราต้องมาบอกผลกับคลินิคอีกทีด้วยมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เราฝากครรภ์กับรพ. แต่เราก็ไปตรวจนิฟที่แลปข้างนอกค่ะ แล้วเอาผลไปให้หมอ อีกทีค่ะ *แต่เราถามหมอก่อนนะคะ ว่ารีเควสยี่ห้ออะไร เราก็ตรวจยี่ห้อนั้นค่ะ ((ปล.ของเราค่าใช้จ่ายแลปนอกถูกกว่ารพ.ค่ะ))

ได้ค่ะแม่ ทางนี้ฝากคลีนิค หมอก็นัดไปตรวจที่โรงพยาบาลรัฐที่หมอทำงานอยู่ค่ะ

ได้ค่ะ