คลอดที่ไหนดีคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ เราท้อง35week ฝากท้องโรงพยาบาลเอกชน กำลังตัดสินใจจะย้ายที่คลอดค่ะ เพื่อเซฟค่าใช้จ่าย โรงพยาบาลอรวรรณ แพ็คเกจคลอดธรรมดา20,000 ผ่าคลอด30,000 โรงพยาบาลสมุทรปราการ ฝากพิเศษ ราคาไม่แน่ใจแต่คิดว่าถูกกว่าแน่นอน แตกต่างที่การบริการ ตามที่เค้าว่ากัน ส่วนตัว มีประกันสังคมค่ะ แม่ๆแนะนำทีเราควรเลือกแบบไหนที่ดีต่อเรามากที่สุดคะ ใจเราอยากคลอดเอกชนค่ะเพราะเคยนอนโรงบาลรัฐแล้วมันแย่มาก แต่แฟนเรากลัวค่าใช้จ่ายบานปลาย ค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากเซฟรัฐก้ดีคะไม่เเพงเหมือนเอกชน อาจจะไม่สะดวกมากแต่ก้ประหยัดได้คะ