ลุ้นเพศลูกคะ

พอดีเราป่วยเลยได้ซาวด์ดูลูกคะ 14w หมอถามว่าอยากได้ชายหรือหญิง เราบอกชาย หมออมยิ้มแล้วบอกว่า เห็นติ่งๆแล้วนะ แต่เดี๋ยวครั้งหน้ามาดูใหม่อาจจะผิดพลาดก็ได้ คือลุ้นมากคะ เห็นติ่งๆนี่ชายใช่มั้ยคะ แม่ๆคนไหนมีลูกชายบ้างขอประสบการณ์หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บอกยากมากๆ 😂😂ขอให้ได้ติ่งนะคะ

6y ago

ขอให้สมหวัวค่ะ☺️