ขยับตัวแล้วเจ็บท้องน้อยจี๊ดขึ้นมาเลย

พอดีเรานั่งอยู่บนที่นอนแล้วก้มลงไปปิดพัดลม หลังจากนั้นก็ขยับตัวต่อโดยเราก้มแล้วขยับค่ะ จังหวะนั้นเจ็บท้องจี๊ดขึ้นมาที่ท้องน้อยเลย จะเป็นอะไรไหมคะ กังวลมากๆเลยค่ะ ท้องคนแรกเพิ่งได้11สัปดาห์ หลังจากปวดจี๊ดขึ้นมาเราก็นอนลงพัก นวดๆลูบๆท้องเพื่อให้ความเจ็บบรรเทาลงค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าก้มค่ะ ให้ย่อตัวนั่ง ท่องไว้แม่