เสียงหัวใจของลูก

ท้องได้15สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจของเด็กเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ กังวลมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติต้องได้ยินแล้วนะคะแม่ หมอว่าไงบ้างคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ปกติต้องได้ยินแล้วค่ะ ลองซาวด์ดูยังคะ

5y ago

คุณหมอบอกว่ามดลูกใหญ่แล้ว คุณหมอนัดไปซาวด์วันที่11ธ.ค.ค่ะ