ตั้งท้องแล้วค่ะ แต่ปวดท้องแบบคล้ายๆประจำเดือนจะมา จะเป็นอะไรไหมคะ

ตั้งท้องได้1เดือนกว่าแล้วค่ะ เดินบ่อยแล้วปวดท้องแบบประจำเดือนจะมา เด็กจะอันตรายไหมคะ จะเป็นอะไรไหมคะ ใครรู้บอกหน่อยนะคะ กังวลมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏼