ประสบการณ์การผ่าคลอดของคุณแม่ๆเป็นยังไงบ้างคะ

พอดีเรานัดผ่าคลอดวันเสาร์นี้ค่ะ อยากทราบประสบการณ์ของคุณแม่ที่ผ่าคลอดว่าหลังฟื้นแล้วคุณแม่เริ่มขยับตัวยังไง เจ็บแผลมากไหม ดูแลแผลยังไง อาบน้ำได้เลยหรือเปล่า ถอดสายน้ำเกลือ เริ่มเดินเมื่อไหร่ อาหารมื้อแรกที่ทานเป็นยังไง รบกวนแชร์ให้หน่อยค่า ?

7 ตอบกลับ

เริ่มเดินวันที่3เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่า