เลือดออกทางช่องคลอด

พอดีเราท้องได้ครบ39Wวันนี้ เเล้วเมื่อ1อาทิตย์ก่อนไปหาหมอหมอตรวจภายในพอกับบ้านมาหมอบอกว่าอาจจะมีมูกเลือดออก2-3วันเเรก เเต่เราก็ไม่มี พอมาวันนี้เราฉี่เเล้วมีลิ้มเลือดออกมา เหมือนเลือดประจำเดือน เราเลยไปหาหมอ หมอตรวจภายในเเล้ว หมอบอกว่าเปนมูกเลือด ปกติ ให้กับบ้าน พอเรากับมาบ้านช่วงเย็นๆมีเลือดออกมาอีกเยอะกว่าเดิม แบบนี้ปกติอยู่หรอค่ะ ใครเคยตรวจภายในเเล้วกับมาเปนเเบบเราบ้างไหมค่ะ มีรูปใต้ โพสนะคะ

เลือดออกทางช่องคลอด
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราเลือดออกแบบนี้ตอนตี5ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด1เซน 6โมงเย็นคลอดเลยค่ะ

5y ago

ไปมาเเล้วค่ะเขาให้กับบ้าน บอกปวดท้อง ท้องเเข็งทุกๆ5นาทีค่อยมาใหม่