เลือดออกทางช่องคลอด

คือเรามีเลือดออกจากช่องคลอดสีแดงสดไม่ใช่ประจำเดือนตอนตรวจหลังคลอดก็มีไรกับสามีเลยพอผ่านไป1อาทิตย์มีเลือดสีแดงออกมามันคือไรคะจะผิดปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อออกค่ะ ไปหาหมอ มีภาวะคุกค้ามแท้งค่ะ แต่ถ้าเลือกออกไม่หยุด ไหลเยอาะต้องรีบไปหาหมอ แต่ถ้าออกไม่เยอาะ และหยุดไปเอง เพื่อความสบายใจ พบหมอดีกว่าค่ะ แต่ถ้าพูดแบบบ้านๆก้อคือ เลือดล้างหัวเด็ก