39w มีเลือดออก

มีเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องแต่อย่างได ปกติ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39w มีเลือดออก
18 ตอบกลับ

เรา 36 สัปดาห์เลือดออก แต่ไม่มีอาการอะไรอย่างอื่นเลย เลยรีบไปรพ. สรุปปากมดลูกเปิด หมอให้นอนรพ.ยาวๆเลยค่ะ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะเด็กลงมาต่ำทำให้ปากมดลูกเกิดการฉีดขาด หมอตรวจภายในปากมดลูกเปิดเซ็นเดียวเอง

ไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ก็มีมูกปนเลือดคนที่บ้านบอกให้รอดูอาการเราไม่รอไปหาหมอ สรุปปากมดลูกเปิด

มีเลือดออกถ้าไม่เจ็บท้องต้องไปหาหมอทันทีนะคะแม่

พบแพทย์นะคะ เราไม่เห็นลูกในท้องอยู่แบบไหน

ไม่ต้องรอปวดนะคะ ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

เป็นไงบ้างคะตอนนี้คลอดน้องหรือยัง

ไปหาหมอไดแล้วค่ะใกล้จะคลอดแล้ว

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ คลอดยังคะ