คุณแม่คนไหนกินข้าวไม่ได้บ้างคะ

พอดีเราท้องได้29wแล้ว ตอนนี้กินข้าวไมไ่ด้หลายวันแล้วค่ะ แถมมีอาการอ้วกด้วย แบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแพ้มากคนกินไรไม่ได้เลยควรหาหมอนะคะเดวจะเกิดการขาดสารอาหารเพราะอายุครรภ์ช่วงนี้ลูกต้องได้รับสารอาหารผ่านแม่โดยตรงถ้าแม่ไม่ได้กินไรจะมีปัญหากับการเจริญเติบโตของลูกและสมองของลูกค่ะ

ปกติค่ะอาการแพ้ท้อง