สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

แม่ท่องได้29wค่ะ มีอาการกรดไหลย้อน แล้วปวดท้องแบบบิดๆค่ะ เหมือนเป็นโรคกระเพาะอาการ แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องเริ่มตัวใหญ่เลยไปเบียดกับกระเพาะอาการ