ท้อง29w น้ำนมยังไม่ไหล

#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตั้งครรภ์ได้29wแล้ว แต่น้ำนมยังไม่ไหลเลย เห็นแม่ๆบางท่านมีน้ำนมไหลตั้งแต่ท้อง4เดือน แบบนี้ปกติไหมคะ กลัวไม่มีนมให้น้องกิน

1 ตอบกลับ

นี่ก็ไม่ไหลค่ะ คลอดแล้วก็มีนมให้ลูกนะคะ ตอนนี้ให้นมแม่100%ม่จะ10เดือนแล้วค่ะ ช่วงไตรมาส3กินอาหารบำรุงน้ำนมไว้ค่ะ พวกน้ำขิง,หัวปลีพวกนี้ค่ะ