ใครพอจะมีวิธีบอก พ่อแม่ยังไงบ้างค่ะ ท้องก่อนแต่ง

พอดีเราท้องก่อนแต่ง และที่บ้านซีเรียสเรื่องนี้มากค่ะ

20 ตอบกลับ

เราก็ท้องก่อนแต่งค่ะ แรกๆก็ไม่กล้าบอกใคร แต่ก็ตัดสินใจพูดกับแม่ไปตรงๆเลยค่ะแล้วตอนนี้ก็ยังไม่ได้แต่งด้วย ทางบ้านผู้ชายยังไม่มีเงิน

5y ago

ใช่ค่ะ ที่เรายังไม่แต่งคือแฟนเราไม่อยากขิเงินพ่อแม่ ละอีกอย่างอีก1ปี รถยนก็ผ่อนหมดแล้ว เลยคิดว่ารถหมดค่อยเก็บเงินแต่ง