ใครพอจะมีวิธีบอก พ่อแม่ยังไงบ้างค่ะ ท้องก่อนแต่ง

พอดีเราท้องก่อนแต่ง และที่บ้านซีเรียสเรื่องนี้มากค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันจ้ากว่าจะผ่านมาได้ แต่ถ้าผ่านมาได้แล้วก็จะมีแต่เรื่องดีๆ หนักหน่ยแค่ช่วงแรก สู้ๆจ้า ไม่มีไรน่ากลัวอย่างที่คิเ

บอกไปตรงๆค่ะ บ้านนี้แต่งตอน6เดือน ปัจจุบันยายซื้อของเตรียมคลอดเรียบร้อย ล่าสุดลูกหมาที่บ้านกัด รีบพาไปหาหมอเลยค่ะกลัวเป็นอะไร

5y ago

กัดแค่แง่มๆ นิ้วเป็นรูนิดนึง หมา8เดือน 55555

ลองคุยดูก่อนนะคะ บ้านนี้พ่อแม่ก็หัวโบราณ พอบอกว่ามีน้องก็งงๆ ดีใจ เค้าไม่ว่าอะไรหรอกคะ ถ้าจะแต่งอยู่แล้ว 💕

ก็บอกไปตรงๆเลยค่ะเพราะเราจะได้ไม่มีความเครียด บอกไปแล้วก็สบายใจส่วนพ่อแม่จะว่ายังไงก็ต้องยอมรับ

5y ago

ก็คงต้องเป็นอย่างนั้นแหละค่ะ

ตอนแรกก็กลัวคิดไปเองต่างๆนาๆ พอตัดสินใจบอก สิ่งที่คิดตรงข้ามกันเลย พ่อเรา-แม่เราดีใจด้วยซ้ำ

5y ago

ของเราน่าจะตรงกันข้ามกะเทอ

คบมา 7 ปีจะแต่งไม่ได้แต่งสักที พอเอา 2 ขีดให้ดูปุ๊ปได้แต่งปั๊ปเลยค่ะ 😅

4y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแต่แพลนคร่าวๆไว้3-5ปี 5555

เราท้องก่อนเเต่งค่ะก็บอกท่านไปตามตรงค่ะว่าทัอง

บอกตรงๆเรยคร้บ้านนี้พูดตรงๆบอกตั่งแต่ไปอยุ่กะแฟน

5y ago

อันนี้ก้ค่อยๆบอกว่ามีแฟนแล้วแล้วมาอยุ่กะแฟนต้องให้พ่อแม่แฟนไปคุยไปขอคร้คุยกะทาแฟนก่อน

เราก็ท้องก่อนนะ เราก็บอกแม่ตรง ๆ ว่าเราท้อง

เปิดใจ บอกตรงๆนะคะ พ่อกับแม่ให้อภัยลูกได้เสมอค่ะ