ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ไกล้คลอดเท้าบวม ทุกคนใหมค่ะ

พอดีเราท้อง 36วีค เวลายืนเท้าชอบชา มีตุ่มแดงๆขึ้นตรงหลังเท้า แต่ไม่เยอะค่ะ พึ่งเปนวันนี้ เท้าเริ่มบวม กำหนดคลอด 17 กุมภาพันธ์ ผิดปกติใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ปกติค่ะ อ่านในเช็คลิสต์สิคะมีบอก