ขอถามหน่อยค่ะ

พอดีเราทำงานเกี่ยวกับก่อสร้างเเล้วเราก้อฝากท้องครั้งเเรกตอน2เดือน เเต่ตอนนี้เราท้องได้4เดือนเเล้วเเต่ต้องย้ายงานบ่อยทำให้ต้องฝากท้องหลายที่ เเต่คลีนิกที่ฝาก ทั้ง2ที่ให้ยาเเต่วิตามินมาให้กินไม่มียาอื่นมาเลย ลูกเราจะสมบูรณ์ เเละครบ 32ป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่มีภาวะอะไรก้อไม่มีอะไรน่าเป้นห่วง

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ