น้ำมะพร้าว

ตอนนี้ท้อง2เดือน กินน้ำมะพร้าวเป็นอันตราย​ป่าวค่ะ ช่วงนี้แพ้ท้องกินน้ำปล่าวไม่ได้เรย

23 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตอน 5 เดือนค่ะ ช่วงแรกเรากินแต่นม น้ำเต้าหู้ค่ะ แต่ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะว่ากินได้มั้ย เค้าไม่ให้กิน ก็เลยไม่กินเพื่อความสะบายใจค่ะ

ทานน่ำป่าวไม่ได้ ลองเฮลูบอยผสมน้ำเปล่าเลยค่ะเย็นๆชื่นใจ อย่าผสมหวานมากนะค่ะ ผสมพอให้มีกลิ่น บ้านนี้เคยเป็นเเต่ตอนนี้หายเเพ้เเล้ว

เราเองก็กินน้ำมะพร้าวตั้งแต่น้องได้ 8 weeks คะ แต่กินแค่วันละ 1 ลูก กินแต่น้ำไม่กินเนื้อคะ น้องออกมาก็ปกติดีคะ

อยากกินเหมือนกันค่ะ แต่ไม่กล้ากิน เขาว่าจะบีบมดลูกทำให้แท้งหากกินตอนท้องอ่อนๆค่ะ

นี้กินตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องพอตรวจเจอก็กินทุกวันค่ะ ตรวจเจอตอนสองเดือน

การกินน้ำมะพร้าวขณะท้องอ่อนจะทำให้มดลูกบีบตัว อันตรายค่ะ

ท้องอ่อนๆไม่ควรทานนะคะ กินช่วง6 - 7 เดือนขึ้นไปจะดีกว่าจ้า

บ้านนี้กินตลอดวันล่ะลูก เพราะก่อนท้องชอบกินมาก

ท้องอ่อนไม่ควรกินค่ะ อาจส่งผลให้แทงได้ค่ะ

ท้อง2เดือนกินไม่ได้แต่4-8เดือนกินได้ค่ะ