ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์22สัปดาร์พอดีเราต้องนั่งมอไซร์ไปทามงานทุกวันตอนเยนค่ะระยะทาง4กิโลเมตรค่ะวันนี้รุ้สึกท้องแข็งตึงๆท้องใต้สะดือแต่ไม่มีเลือดออกแข็งประมาน5นาทีเป็นเพราะนั่งมอไซป่าวค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเลี่ยงได้เลี่ยงนะคะ อันตรายค่ะ ถ้ามีเลือดออกต้องรีบไปหาหมอนะคะ

ใช่ค่ะ แวะพักระหว่างทางบ้างนะคะ