ตั้งครรภ์22วิคคุนแม่ฉี่บ่อยปกติมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์22วิคแล้วค่ะคุนเเม่ฉี่บ่อยมากบางครั้งฉี่ติดต่อกันยังไม่ถึง5นาทีก้ปวดฉี่อีกเเล้วค่ะ.อยากทราบว่าฉี่บ่อยเเบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นตั้งแต่ 7 สัปดาห์เลยค่ะ ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยจนหงุดหงิด 55555

5y ago

เรา 7 วีค เมื่อคืนลุกเข้าห้องน้ำ 5 รอบค่ะ 55555

ปกติค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ.ขอบคุนนะค่ะ