ให้ลูกกินนมผงยี่ห้อไหนดีคะ

พอดีเราต้องกลับไปทำงานแล้วต้องฝากแม่เลี้ยงลูก บ้านแม่ก็อยู่คนละจังหวัด เลยต้องให้กินนมชง ส่วนใหญ่แล้วเด็กทานนมยี่ห้อไหนถึงจะเหมาะน้ำหนักลูกถึงจะดีคะน้อง 2เดือน29วัน

ให้ลูกกินนมผงยี่ห้อไหนดีคะ
1 ตอบกลับ

เอนฟาแล็คกล่องทองจ้า