1-4เดือนกินน้ำมะพร้าวกับสับปะรดได้ไม่

พอดีเราชอบกินน้ำมะพร้าวกับสับปะรดมากอยากจะรู้ว่ามีผลกระทบกับเด็กในท้องไม่

1 ตอบกลับ

แนะนำอย่าเพิ่งกินดีกว่าค่ะ ท้องช่วงแรกหน่ะกินเข้าไปอาจจะทำให้ปวดท้องได้นะค่ะ บ้านนี้ก็ชอบกินแต่เคยกินตอนท้องได้3เดือนแล้วปวดท้องเลยเลิกทานค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ