คุณแม่มีอาการปวดฟันกันไหม

คุณแม่มีอาการปวดฟันกันไหม เราตั้งครรภ์6สัปดาห์ ไม่เคยปวดฟันมาก่อน แต่ตอนนี้นี้ปวดฟันลามมาปวดตาและปวดหัวมา เกี่ยวกะการมีน้องไหมคะ ละถ้าเกี่ยวแก้ยังไง

1 ตอบกลับ

หาหมอดีมั้ยคะ ส่วนตัวไม่ปวดฟันเลยค่ะตอนท้อง